Cho thuê máy photocopy thông minh

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là giải pháp quản lý thông minh; giúp cho doanh nghiệp, cơ quan và các cửa hàng kinh doanh dịch vụ tối ưu chi phí. Không phải lo lắng về mỗi lần trả tiền mực in, sửa chữa, thay thế linh kiện. Hay vất vả tìm kiếm các giải pháp quản lý người sử dụng máy in. Bởi dịch vụ cho thuê máy photocopy của Ngọc Hà chính là giải pháp an toàn; tiết kiệm chi phí không rủi ro khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy thông minh giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp của bạn

Tại sao dịch vụ cho thuê máy photocopy thông minh lại giúp ích cho bạn?

+ Không cần tốn khoản chi phí lớn cho việc trang bị một chiếc máy mới.

+ Máy photocopy có độ bền cao và luôn duy trì hiệu suất tốt.

+  Đơn vị cho thuê hỗ trợ 24/7 đảm máy luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

+ Không phải lo hết mực, máy hỏng hóc hay gặp sự cố

+ Không phải chịu chi phí hao mòn, sửa chữa trong quá trình sử dụng

+ Hỗ trợ đổi máy khác khi nhu cầu in ấn tăng hoặc giảm (không thu thêm phụ phí)

+ Giá cho thuê máy đã bao gồm toàn bộ chi phí như: lắp đặt, vận chuyển, mực in, vật tư, sửa chữa, …

 Những lợi ích khi thuê máy photocopy tại chúng tôi?

Với việc phải lựa chọn nên mua hay thuê một chiếc máy photocopy để sử dụng. Chắn hẳn bạn cũng đã phải đặt ra nhiều vấn đề để cân nhắc giữa hai lựa chọn này. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng lo. Chúng tôi sẽ chỉ ra những lợi ích vô cùng thiết thực; khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy thông minh của chúng tôi.

Thuê máy photocopy là giải pháp giúp bạn giải quyết được những vấn đề như sau:

+ Được sử dụng những dòng máy mới hiện đại có chức năng quản lý người sử dụng máy in.

+ Quản lý được số lượng in cũng như kiểm soát tốt số lượng bản in hàng tháng

+ Quản lý số lượng bản in / scan trên mỗi người dùng để tiết kiệm chi phí tối ưu

+ Quản lý giới hạn cài đặt của các quản trị viên và cấm người dùng thay đổi cài đặt

Với rất nhiều lợi ích như trên, dịch vụ cho thuê máy photocopy thông minh của chúng tôi; luôn phù hợp với mọi đối tượng sử dụng bao gồm: các cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh…Chỉ với một khoản phí nhỏ hàng tháng đáp ứng mọi nhu cầu của các tổ chức, cá nhân.

 Báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy thông minh

Tại Ngọc Hà mức giá cho thuê máy photocopy được niêm yết một cách rõ ràng. Dịch vụ cho thuê tại Nghệ An và các tỉnh thành của chúng tôi có mức giá dao động. Chỉ từ 800.000đ/tháng và miễn phí từ 3000 bản in. Tùy thuộc vào những dòng máy khác nhau cũng như dịch vụ tại một địa điểm nào đó.

Báo giá cho thuê máy photocopy một cách rõ ràng giúp bạn có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong trường hợp đơn vị thuê máy có số lượng bản in vượt định mức quy định. Các bạn phải trả thêm một khoản phụ thu tại điều khoản trong thủ tục hợp đồng.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi. Các bạn vui lòng gọi tới hotline: 0946.946.808. Để được tư vấn lựa chọn dòng máy in với công suất phù hợp nhất.

Liên hệ đơn vị cho thuê máy photocopy thông minh uy tín nhất?

Ngọc Hà là đơn vị cung cấp và cho thuê máy photocopy uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi có thể hỗ trợ điều chỉnh các giải pháp cho hệ thống máy in của bạn. Thông qua các trang web, cung cấp phần cứng và hỗ trợ quản trị. Giúp bạn đánh giá chiến lược in hiệu quả và tiết kiệm chi phí hàng tháng.

Hy vọng đã giúp các bạn hiểu hơn về chiếc máy photocopy thông minh của mình. Từ đó, có thể đưa ra các giải pháp quản lý số lượng bản in photo hiệu quả hơn.

>>> Tham khảo thêm:

Hãy gọi ngay ( Dịch vụ bán & cho thuê máy Rẻ Đẹp Sang) Giao miễn phí. Bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê máy in/máy photo uy tín, hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé! Nhận giao máy tận nơi, có hóa đơn VAT, dịch vụ bán và cho thuê chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *