Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị trực tuyến

Ngày 28/10/2021, Hội nghị trực tuyến toàn quốc của Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam với chủ đề “Chia sẻ cơ hội – Hợp tác thành công”. Chương trình có sự tham gia của nhiều lãnh đạo, các doanh nhân, doanh nghiệp trong ngành Máy văn phòng.

Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị trực tuyến
Cùng dự Hội nghị có ông Sakano – Tổng giám đốc FuJi Film tại Việt Nam, Bà Lê Thu Hương – Quản lý cấp cao và phân phối dự án của FuJi Film tại Việt Nam. Ông Nguyễn Thủ Đô – Phó Tổng Thư Ký thường trực Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam. Ông Phạm Đình Vũ – Chánh văn phòng Hội Đồng Trung ương các HHDN Việt Nam. Hội nghị được kết nối trực tuyến các doanh nghiệp ba miền Bắc – Trung – Nam với tổng số hơn 200 đại biểu hội viên tham dự.
Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị trực tuyến - Ảnh 1.

Tại hội nghị đã thông qua kế hoạch hoạt động năm 2021 và năm 2022. Ông Nguyễn Tuấn Minh – chủ tịch Hiệp hội đã chia sẻ định hướng phát triển của VOMA và kế hoạch mở rộng quy mô, số lượng thành viên Hiệp hội qua việc thành lập các chi hội ngành về sản phẩm trực thuộc Voma đưa Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam phát triển vững mạnh với đa dạng ngành nghề trong lĩnh vực thiết bị văn phòng.

Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị trực tuyến - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Tuấn Minh – Chủ tịch Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam

Phát biểu tại hội nghị Ông Võ Văn Quyền – Phó chủ tịch VOMA – Nguyên vụ trưởng vụ Thị trường trong nước chia sẻ định hướng hợp tác với các hãng máy thiết bị văn phòng. Hiệp hội đã từng bước trở thành trung tâm liên kết các hội viên hoạt động trong các lĩnh vực máy văn phòng trên cả nước. Động viên, giúp đỡ doanh nghiệp hội viên đầu tư kỹ thuật, áp dụng những công nghệ mới trong và ngoài nước để tăng cường khả năng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực máy văn phòng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Ông Lê Tuấn Anh – Phó chủ tịch Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam chia sẻ Quyền lợi hội viên cũng như thủ tục mức thu phí gia nhập Hiệp hội. Xây dựng các mối quan hệ nghề nghiệp. Tại đây, VOMA cung cấp cho các hội viên vô vàn cơ hội để mở rộng kiến thức trong ngành máy văn phòng, có thể thông qua các cuộc hội thảo, hội nghị, các khóa học trực tuyến, vv

Ngoài hoạt động hội nghị hội thảo của ngành máy văn phòng hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam còn tổ chức các giải thể thao các câu lạc bộ để thi đấu. Bà Bùi Thị Ngọc – Ủy viên Hiệp hội trình bà kế hoạch hoạt động năm tới với các môn thể thao: golf, bóng đá, tenis,… và dự kiến sẽ tổ chứ giải golf Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam “CÚP VOMA” vào tháng 11.

Trong chương trình với sự tham gia của các đại diện phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam – VCCI Ông Phạm Đình Vũ – Chánh văn phòng Hội Đồng Trung ương các Hiệp Hội DN Việt Nam. Ông Nguyễn Thủ Đô- Phó Tổng Thư Ký thường trực Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam đại diện Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam chia sẻ kế hoạch hợp tác với Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam. Việc gia nhập Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam một giải pháp tất yếu để bảo vệ quyền lợi của các doanh nghiệp trong ngành Máy văn phòng.

Thông qua Hội nghị, Hiệp hội giới thiệu các kênh truyền thông chính của Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam: youtube: VOMA CHANNEL, facebook: fanpage Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam và website: voma.com.vn đây là kênh thông tin chính thức của Hiệp hội…

Hiệp Hội Máy văn phòng Việt Nam cũng rất vinh dự nhận được sự tài trợ và đồng hành của các công ty lớn với danh hiệu nhà tài trợ Kim cương như FuJi Film, công ty Cổ phần Tập đoàn và đầu tư VPS,. Với danh hiệu nhà tài trợ đồng Hiệp hội xin trân trọng cảm ơn: Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thanh Liêm, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hà Nội, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thành Ngân Thái Bình, Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Kinh Bắc,… cùng rất nhiều nhà tài trợ khác đã đồng hành cùng Hiệp hội trên khắp mọi miền tổ quốc như:Công ty Cổ phần đầu tư Trang Nguyễn, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Liên Nghi, Công ty Đạt Đức Thịnh Đồng Nai, Công ty TNHH Trần Vinh, Công ty TNHH Siêu Nhanh, Công ty Unlimited photocopy, công ty cổ phần Zinwork,… Sự đóng góp tài trợ của quý công ty đã góp phần làm nên sự thành công cho Hiệp hội.

 

Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị trực tuyến - Ảnh 4.

 

Ban chấp hành Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh phát triển hợp tác, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021, 2022 và các năm tiếp theo. Với sự cố gắng của Hiệp hội sẽ mang lại những đóng góp hiệu quả thiết thực và to lớn cho các hội viên, giúp đỡ các cơ quan hoạch định kinh tế và pháp luật thấy được tình hình thực tế trong lĩnh vực máy văn phòng đế có những điều chỉnh trong pháp luật và trong quản lý ngành máy văn phòng ngày một tốt hơn.

Ngọc Hà tự hào là thành viên của Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam tại Nghệ An , Hà Tĩnh và Thanh Hóa.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 0946.946.808

Website : https://chothuethietbi247.com/

Địa chỉ : 21 Cao Xuân Huy kéo dài, phường Vinh Tân , Thành phố Vinh , Tỉnh Nghệ An

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *