Giao hàng lắp đặt

Quy trình thuê máy in, máy photo tại Máy văn phòng Ngọc Hà

Dịch vụ cho thuê máy in máy photo của Máy văn phòng Ngọc Hà luôn thực hiện theo phương châm đơn giản hóa trong thủ tục hợp đồng cho thuê. Mọi điều khoản sẽ được thể hiện rõ ràng, đáp ứng yêu cầu và lợi nhuận của đôi bên.

Quy trình thực hiện hợp đồng cho thuê máy in máy photocopy của chúng tôi bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng tham khảo thông tin chi tiết về các dòng máy in, máy photocopy đang cho thuê. Nhân viên của Máy văn phòng Ngọc Hà sẽ phân tích cho Qúy khách ưu nhược điểm và giới thiệu dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Loại máy nào là phù hợp với mục đích, nhu cầu, diện tích không gian và điều kiện kinh tế của khách hàng.

Bước 2: Báo giá dịch vụ cho thuê máy in, máy photo để khách hàng có thể cân nhắc và quyết định lựa chọn.

Bước 3: Sau khi khách hàng đã chọn được sản phẩm, nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng các điều khoản chung có trong hợp đồng cho thuê. Đồng thời giải thích các hạng mục để khách hàng nắm rõ. Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu, phía công ty sẽ xem xét, nếu chấp thuận sẽ tiến hành sửa đổi các điều khoản phù hợp theo yêu cầu thống nhất.

Bước 4: Khách hàng và đại diện công ty thực hiện kí hợp đồng, trao nhận tiền. Tùy thuộc vào thỏa thuận mà khách hàng có thể dùng phương thức đặt cọc hoặc tín chấp.

Bước 5: Nhân viên tiến hành vận chuyển máy photocopy tới tận địa chỉ mà khách hàng đề nghị. Sau đó, tiến hành lắp đặt, khởi động, hướng dẫn sử dụng…

Xin cảm ơn Quý khách

Máy văn phòng Ngọc Hà chúng tôi đã luôn sẵn sàng để phục vụ, xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0946946808